Tiếp tục hỗ trợ hội viên tháo gỡ khó khăn trong sản xuất, kinh doanh

Thứ năm - 30/07/2020 09:44
 

(ABO) Chiều 24-7, Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

HHDN tỉnh tiếp tục tập hợp ý kiến, đề xuất của doanh nghiệp về những vướng mắc trong sản xuất, kinh doanh để kiến nghị với tỉnh và các ngành chức năng liên quan.
HHDN tỉnh sẽ tiếp tục tập hợp ý kiến, đề xuất của doanh nghiệp về những vướng mắc trong sản xuất, kinh doanh để kiến nghị với tỉnh và các ngành chức năng liên quan.

Trong những tháng đầu năm 2020, đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp từng bước vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất, kinh doanh trong tình hình hạn, mặn, dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng.

Trong 6 tháng đầu năm, HHDN tỉnh đã kết nạp 23 hội viên mới, nâng tổng số hội viên lên 741.

Các hội, chi hội, doanh nghiệp hội viên cũng đã lập các cây ATM gạo phát gạo miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn trước diễn biến của dịch bệnh Covid-19.

6 tháng cuối năm 2020, HHDN tỉnh tiếp tục tập hợp ý kiến, đề xuất của doanh nghiệp về những vướng mắc trong sản xuất, kinh doanh để kiến nghị với tỉnh và các ngành chức năng liên quan.

Đồng thời, tiếp tục thông tin về các chính sách pháp luật, các thông tin có liên quan đến lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp; triển khai các khóa đào tạo về ứng dụng công nghệ thông tin, tìm kiếm thị trường, xúc tiến thương mại trong hoạt động sản xuất, kinh doanh…

M. THÀNH


Nguồn tin: Báo Ấp Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 632
  • Tháng hiện tại: 1560
  • Tổng lượt truy cập: 5525399
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018