Tổ chức giải quần vợt mừng kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10

Thứ sáu - 27/09/2013 10:25
Tiếp nối thành công của giải quần vợt mừng Đảng mừng Xuân đầu năm và để tiến tới chào mừng kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10.2013 ngày trọng đại của giới doanh nhân, doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức giải thi đấu quần vợt mở rộng cho quý lãnh đạo các Sở ngành tỉnh và quý Doanh nhân nhằm tạo điều kiện vui chơi giải trí, tăng cường sức khoẻ, trao đổi kinh nghiệm, giao lưu đoàn kết và quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp. Đây cũng là nền tảng để Hiệp hội đưa vào chương trình hoạt động và tổ chức thường niên hàng năm.

Có 56 vận động viên là lãnh đạo các Sở ngành, doanh nghiệp tỉnh đăng ký tham gia.

Ngày 18/9/2013, Ban Tổ chức đã tổ chức bốc thăm chia bảng thi đấu cho các vận động viên. Giải thi đấu được chia ra làm 2 nhóm A, B để các đôi thi đấu được cân bằng, hấp dẫn hơn. Mỗi nhóm chia làm 4 bảng, mỗi bảng có từ 3 – 4 cặp thi đấu vòng tròn chọn 2 cặp vào vòng trong.

Tiền thưởng cho VĐV là 11 triệu đồng và một số quà tặng lưu niệm khác.

Ngày 05/9/2013 các vận động viên nhóm B sẽ thi đấu trên 4 sân của Cty TNHH MTV Xổ số kiến thiết TG; các vận động viên nhóm A sẽ thi đấu trên 4 sân của Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT và Uỷ ban nhân dân tỉnh.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 142
  • Tháng hiện tại: 20198
  • Tổng lượt truy cập: 5521433
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018