Tổ chức khoá đào tạo Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc

Thứ hai - 25/11/2013 14:52
Khi công việc ngày càng áp lực, căng thẳng và phức tạp thì phong cách làm việc và sắp xếp công việc một cách ngẫu hứng không còn phù hợp nữa, nhường chỗ cho việc lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả ngày càng trở nên quan trọng. Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc là một kỹ năng cần thiết không chỉ với các cấp lãnh đạo mà còn với toàn thể nhân viên. Khóa học được xây dựng nhằm mục đích cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết để lập kế hoạch và tổ chức công việc một cách hiệu quả nhất.

Ông Phạm Trọng Nhường - PCT Hiệp hội trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho viên

Từ mục đích yêu cầu trên, Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Tiền Giang phối hợp với Viện Nghiên cứu Khoa học Lãnh đạo và Quản trị Doanh nghiệp tổ chức khoá đào tạo Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc. Khoá đào tạo trong 02 ngày 23-24/11/2013, có 57 học viên là Lãnh đạo, chuyên viên các doanh nghiệp theo học với các nội dung như: Hiểu đúng về lập kế hoạch và tổ chức công việc cũng như những lợi ích của việc lập kế hoạch và tổ chức công việc; Biết cách xác định nội dung công việc theo phương pháp khoa học; Lập kế hoạch và tổ chức công việc theo quy trinh; Biết cách xây dựng lịch trình công việc hàng ngày hiệu quả và nhanh chóng; Biết cách sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên; Biết cách sắp xếp và quản lý thông tin, hồ sơ dữ liệu hiệu quả.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 266
  • Tháng hiện tại: 19144
  • Tổng lượt truy cập: 5520379
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018