UBND tỉnh Tiền Giang: Tuyên dương 46 doanh nghiệp Tiền Giang tiêu biểu năm 2020

Thứ hai - 22/02/2021 11:01

(ABO) Chiều 22-1, Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021, tuyên dương doanh nghiệp (DN) Tiền Giang tiêu biểu năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh phát biểu tại hội nghị.
Đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh phát biểu tại hội nghị.

Tham dự có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Nguyễn Văn Vĩnh, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Lê Văn Hưởng.

Năm 2020, tình hình hạn, mặn và đặc biệt là đại dịch Covid-19 đã gây khó khăn rất lớn cho các DN trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, đội ngũ doanh nhân, cộng đồng DN tỉnh nhà đã từng bước khắc phục khó khăn, ổn định sản xuất, kinh doanh.

Lãnh đạo tỉnh tặng Bằng chứng nhận danh hiệu doanh nghiệp Tiền Giang tiêu biểu năm 2020.
Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang tặng Bằng chứng nhận danh hiệu Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang tiêu biểu năm 2020.

Trong năm 2020, có 4 Chi hội DN đã thực hiện chuyển đổi thành Hội DN; kết nạp 23 hội viên mới, nâng tổng số hội viên toàn tỉnh 761 hội viên.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh ghi nhận sự đồng hành của cộng đồng DN cùng với chính quyền, góp phần đạt được nhiều kết quả quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội. Các DN đã làm tốt đảm bảo việc làm cho người lao động, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh nhấn mạnh, bên cạnh việc tạo điều kiện thuận lợi nhất để các DN phát triển sản xuất, kinh doanh, tỉnh mong muốn các DN phải tuân thủ việc bảo vệ môi trường, phải xây dựng được mối quan hệ hài hòa giữa chủ DN và người lao động; quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động. Đồng thời, giữ vững được tinh thần truyền thống của DN Việt Nam.

 

Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh yêu cầu HHDN tỉnh Tiền Giang tiếp tục củng cố tổ chức, mạnh dạn tham mưu, đề xuất mô hình để gắn kết giữa chính quyền nhà nước và DN để lắng nghe khó khăn, vướng mắc của DN, kịp thời có giải pháp tháo gỡ…

Dịp này, UBND tỉnh Tiền Giang tặng Bằng chứng nhận danh hiệu Doanh nghiệp Tiền Giang tiêu biểu năm 2020 cho 46 DN.

M. THÀNH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 171
  • Tháng hiện tại: 20863
  • Tổng lượt truy cập: 5522098
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018