UBND tỉnh Tiền Giang long trọng tổ chức kỹ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13 tháng 10 năm 2013.

Thứ sáu - 18/10/2013 08:48

 Sáng ngày 17/10, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Tiền Giang, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Nguyễn Văn Khang đã đến dự và chúc mừng buổi họp mặt doanh nhân doanh nghiệp Tiền Giang nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13 tháng 10.

Đến dự có Lãnh đạo các Sở ngành tỉnh và gần 200 doanh nhân có thành tích nổi bật trong sản xuất kinh doanh.

Được sự ủy quyền của UBND tỉnh, giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư Tiền Giang Trần Văn Dũng đã phát biểu báo cáo kết quả, nỗ lực vượt khó, của các doanh nghiệp trong tỉnh đã góp phần cùng các thành phần kinh tế thực hiện đạt kết quả khả quan trong tiến trình thực nhiệm nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh. Tuy có một vài chỉ tiêu quan trọng chưa đáp ứng yêu cầu về chỉ tiêu được giao, nhưng nhìn chung các doanh nghiệp trong tỉnh đã có đóng góp lớn vào kết quả về giá trị sản xuất kinh doanh và xuất khẩu của tỉnh Tiền Giang trong 9 tháng đầu năm 2013.

Trong dịp này, ông Nguyễn Văn Khang - Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Giấy chứng nhận của Thủ tướng Chính phủ về Giải Vàng Chất lượng quốc gia cho Công ty Lương thực Tiền Giang (Tigifood) và Giải Bạc cho Công ty cổ phần Dược phẩm Tipharco, trao Bằng khen của Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam cho 5 doanh nhân (Ông Nguyễn Văn Đôn – GĐ Cty TNHH Việt Hưng, Ông Lý Minh Ân – GĐ Cty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết TG, Ông Đinh Văn Hữu – CTHĐQT Cty TNHH Xăng dầu Hồng Đức, Ông Phạm Quang Bình – GĐ Cty CP Dược phẩm Tipharco, Ông Nguyễn Phương Bình – GĐ Cty TNHH Xây dựng Thuận Phú), nổi bật là Ông Lê Văn Bé - GĐ Công ty cổ phần Vật tư Nông nghiệp Tiền Giang được công nhận danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2013 và được trao cúp Thánh Gióng dành cho 100 doanh nghiệp trong nước có thành tích xuất sắc nhất; trao bằng khen của UBND tỉnh cho 28 doanh nhân Tiền Giang tiêu biểu năm 2013. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 275
  • Tháng hiện tại: 20967
  • Tổng lượt truy cập: 5522202
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018