UBND tỉnh Tiền Giang luôn quan tâm, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

Thứ sáu - 24/08/2018 08:55

Chiều 22-8, TP. Mỹ Tho tổ chức Họp mặt Doanh nhân TP. Mỹ Tho, TX. Gò Công, TX. Cai Lậy và Vùng kinh tế Trung tâm (tỉnh Tiền Giang) năm 2018.

Buổi họp mặt nhằm gặp gỡ, kết nối các doanh nghiệp (DN), Chi hội DN lại với nhau; đồng thời, nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong quá trình sản xuất, kinh doanh của DN để đề xuất UBND tỉnh tháo gỡ.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Lê Văn Nghĩa nhấn mạnh, UBND tỉnh luôn quan tâm, lắng nghe các vấn đề khó khăn của DN và xem phát triển DN là phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tiền Giang.

Do vậy, UBND tỉnh mong muốn và đề nghị Hiệp hội DN tỉnh là cầu nối phản ánh kịp thời những khó khăn của các DN, Chi hội DN, để giúp cho lãnh đạo tỉnh có thông tin đồng bộ nhằm giải quyết những khó khăn, vướng mắc cho các DN.

 S. NGUYÊN - M. THÀNH


Nguồn tin: baoapbac.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 231
  • Tháng hiện tại: 20923
  • Tổng lượt truy cập: 5522158
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018