VCCI Cần Thơ tổ chức lễ khen thưởng Doanh nhân tiêu biểu khu vực ĐBSCL & Doanh nghiệp có sản phẩm đặc trưng khu vực ĐBSCL năm 2014.

Thứ tư - 29/10/2014 09:32
Nhằm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10.2014 và với mục tiêu cổ vũ, động viên và khuyến khích các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cũng như các doanh nghiệp có quá trình hoạt động kinh doanh hiệu quả đưa doanh nghiệp vượt qua khó khăn, duy trì sự phát triển ổn định trong bối cảnh hiện nay, đồng thời đề cao vai trò và khẳng định sự đóng góp của doanh nhân, doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế xã hội của khu vực nói riêng và cả nước nói chung. Ngày 28/10/2014 Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ tổ chức buổi lễ khen thưởng “Doanh nhân tiêu biểu khu vực ĐBSCL” & “Doanh nghiệp có sản phẩm đặc trưng tiêu biểu khu vực ĐBSCL” năm 2014.


Ông Phạm Gia Túc, Phó Bí thư Thành ủy Cần Thơ chụp hình lưu niệm với các doanh nhân

Tham dự buổi lễ có đại diện Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Ủy ban nhân dân tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch các tỉnh thành khu vực ĐBSCL và 87 doanh nghiệp, doanh nhân được khen thưởng.

Có 63 Doanh nhân được VCCI tặng Bằng khen công nhận Doanh nhân tiêu biểu khu vực ĐBSCL trong đó có 5 Doanh nhân của tỉnh Tiền Giang (Ông Lý Minh Ân – GĐ Cty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Tiền Giang, Ông Nguyễn Phương Bình – GĐ Cty TNHH Xây dựng Thuận Phú, Ông Nguyễn Văn Dũng – GĐ DNTN SD, Ông Phạm Đức Thuyên – GĐ Cty TNHH SX TM Phú Đạt, Ông Lê Văn Thái – GĐ Cty CP Cơ khí Tiền Giang).

Có 24 Doanh nghiệp được VCCI tặng Bằng khen công nhận Doanh nghiệp có sản phẩm đặc trưng khu vực ĐBSCL trong đó có 1 Doanh nghiệp của tỉnh Tiền Giang (DNTN SD).
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 295
  • Tháng hiện tại: 21964
  • Tổng lượt truy cập: 5523199
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018