Vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong dịp Tết Ất Mùi năm 2015

Thứ tư - 07/01/2015 09:55
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh nhận được công văn số 06/CV-BCĐ ngày 30/12/2014 của BCĐ cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh Tiền Giang v/v tăng cường công tác tuyên truyền, tổ chức hoạt động cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong dịp Tết Ất Mùi năm 2015.

Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đề nghị quý doanh nghiệp quan tâm, tăng cường tuyên truyền, vận động cán bộ, công nhân viên của doanh nghiệp mình hưởng ứng cuộc vận động trên. Sự quan tâm của quý doanh nghiệp góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy sản xuất, phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội nước nhà.

Trân trọng kính chào./.

Nguồn tin: VPHH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: ưu tiên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 66
  • Tháng hiện tại: 19284
  • Tổng lượt truy cập: 5520519
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018