Vận động tham gia cuộc thi bình chọn “ Doanh nghiệp và giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả”

Thứ ba - 22/07/2014 09:34
   Sở Công Thương Tiền Giang có công văn 1179/SCT-QLNL ngày 7/7/2014 v/v phát động cuộc thi bình chọn “ Doanh nghiệp và giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả” trên địa bàn tỉnh TG. Ngày 15/7/2014 Cty Điện Lực Tiền Giang có công văn số 3079/PCTG-KGMBĐ v/v hổ trợ vận động tham gia cuộc thi bình chọn “ Doanh nghiệp và giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả”.
  Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đề nghị quí doanh nghiệp tích cực tham gia cuộc thi “ Doanh nghiệp và giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả”. Mọi chi tiết được đăng tải tên trang thông tin điện tử của Sở Công Thương Tiền Giang tại địa chỉ http://sct .tiengiang.gov.vn và của Cty Điện lực TG tại địa chỉ http://pctiengiang.evnspc.vn
   Rất mong được sự tham gia quí doanh nghiệp.

Nguồn tin: VPHHDNTG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 531
  • Tháng hiện tại: 1459
  • Tổng lượt truy cập: 5525298
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018