Ấm áp đêm giao lưu với tác giả Trần Đỗ Liêm (Chủ tịch HTX Rạch Gầm)

Thứ năm - 31/10/2013 16:34

Tối ngày 29/10, CLB Nhịp cầu Sinh viên đã tổ chức chương trình giao lưu với tác giả Trần Đỗ Liêm (Chủ tịch HTX Rạch Gầm). Đến dự chương trình có thầy Nguyễn Quang Khải - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Mỹ Danh - GĐ Trung tâm TTTV, cô Lê Thị Tân - Phó bí thư Đoàn trường, cùng đông đảo quý thầy cô và 200 SV.

Nhà thơ, doanh nhân Trần Đỗ Liêm ký tặng 150 tập thơ "Mơ - gọi về" cho các bạn trẻ yêu thơ của TGU

         Nhà thơ, doanh nhân Trần Đỗ Liêm (1947) quê quán: Thái Bình. Với các bút danh: Việt Hà. Trần Đỗ Liêm, Lê Trà Lý. Những tác phẩm chính của tác giả: Con người và sông nước Cửu Long (tạp văn), Đi dọc Việt Nam (thơ), Nỗi niềm sông nước (văn), Sông nước quê mình (văn), Quê hương tình yêu (thơ),… Ngoài ra tác phẩm của Trần Đỗ Liêm đã đăng trên nhiều báo, tạp chí ở trung ương và địa phương.  Hiện tại, tác giả là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Chủ nhiệm Hợp tác xã Rạch Gầm - Tiền Giang, Hội viên Hội Nhà báo Việt Nam, Hội viên Hội văn học nghệ thuât Tiền Giang, Hội viên chi hội nhà văn công nhân trực thuộc Hội nhà văn Việt Nam.

 

    Chương trình giao lưu diễn ra với 3 nội dung chính: (1) Nhà thơ, doanh nhân Trần Đỗ Liêm ký tặng 150 tập thơ "Mơ - gọi về" (Tập thơ do Nhà xuất bản Hội Nhà văn vừa ấn hành, với 63 bài thơ được nhà thơ Trần Đỗ Liêm viết trong thời gian gần đây) cho các bạn trẻ yêu thơ của TGU; (2) Phần cảm nhận và diễn xướng của: nhà thơ Võ Tấn Cường (Đài PTTH Tiền Giang), TS. Võ Phúc Châu (Khoa Sư phạm), SV Trần Thanh Tiến (ĐH Kế toán 12), SV: Bùi Thị Ánh Tuyết (ĐH GDTH 11), SV Huỳnh Thị Hoa (CĐ GDTH 12); (3)  Nhà thơ, doanh nhân Trần Đỗ Liêm giao lưu trò chuyện với các bạn trẻ yêu thơ của TGU. Đây là một trong những hoạt động của ngoại khóa bổ ích của CLB Nhịp cầu Sinh viên - Trường Đại học Tiền Giang, nhằm đưa văn học địa phương đến với đông đảo các bạn sinh viên.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

 

Tiết mục: Nam bộ kháng chiến của SV Tuấn Anh (CĐ QTDLLH 12)

  Nhà thơ, doanh nhân Trần Đỗ Liêm (áo trắng)

SV Huỳnh Thị Hoa (CĐ GDTH 12) thể hiện bài thơ "Mẹ tôi" của tác giả


Và phần cảm nhận bài thơ "Mẹ tôi" của SV Trần Thanh Tiến (ĐH Kế toán 12)

 

Nhà thơ Trần Đỗ Liêm ra mắt tập thơ mới tại Đại học Tiền Giang

Nhà thơ Trần Đỗ Liêm trả lời những câu hỏi của các bạn SV

 

Nhiều bạn trẻ yêu thơ TGU đến tham gia chương trình

VĨNH SƠN

Nguồn tin: tgu.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 53
  • Tháng hiện tại: 19271
  • Tổng lượt truy cập: 5520506
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018