Nhiều hoạt động văn hóa - nghệ thuật với chủ đề về Bác

Thứ sáu - 26/10/2012 08:37
Trong 9 tháng qua, các đơn vị trực thuộc Sở VH-TT&DL đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa - nghệ thuật phục vụ việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” như:

* Thư viện tỉnh trưng bày sách chủ đề “Đảng Cộng sản Việt Nam”, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gồm 150 bản sách giới thiệu về Đảng và Bác Hồ.

* Bảo tàng tỉnh trưng bày chuyên đề “Bác Hồ của chúng ta”; đồng thời hỗ trợ một số huyện trưng bày chuyên đề “Đảng Cộng sản Việt Nam trong cuộc sống”, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

* Đoàn Nghệ thuật tổng hợp tỉnh xây dựng chương trình ca múa nhạc với chủ đề “Lời Bác, lời Đảng, lời non sông” và “Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ” biểu diễn phục vụ ở các lễ hội và nhân dân trong tỉnh (ảnh).

* Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh tổ chức 70 buổi chiếu phim về Bác Hồ nhân kỷ niệm ngày sinh nhật Bác, kỷ niệm 100 năm ngày Bác ra đi tìm đường cứu nước, kỷ niệm 64 năm ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi “Thi đua ái quốc”.

* Đội Tuyên truyền lưu động tỉnh xây dựng chương trình ca nhạc - ca cổ ca ngợi Đảng, Bác Hồ gắn với kịch bản tuyên truyền của đội.

Ngoài ra, ngành VH-TT&DL còn thực hiện nhiều băng rôn, panô tuyên truyền; các CLB văn hóa xã (phường, thị trấn) trong tỉnh lồng ghép tuyên truyền nội dung “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong các buổi sinh hoạt định kỳ hàng tháng tại cơ sở.


Tác giả bài viết: Thanh Hải

Nguồn tin: Báo Ấp Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 137
  • Tháng hiện tại: 1065
  • Tổng lượt truy cập: 5524904
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018