Phát động Giải báo chí Vì sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc

Thứ sáu - 21/06/2013 08:00

Ngày 19-6, Chủ tịch Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam Huỳnh Đảm đã chủ trì cuộc gặp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam và phát động giải báo chí Vì sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc lần thứ 11.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huỳnh Đảm phát biểu tại buổi lễ.
Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huỳnh Đảm phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: vietnamplus.vn

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Hà Minh Huệ - Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Lâm Phương Thanh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Đảm đã gửi lời chúc mừng các nhà báo và khẳng định vai trò to lớn của báo chí trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Từ năm nay, Ủy ban trung ương MTTQ Việt Nam sẽ phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam và Ban Tuyên giáo trung ương tổ chức giải báo chí Vì sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc.

Giải sẽ được trao hai năm một lần vào dịp kỷ niệm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18-11) hoặc dịp tổ chức Đại hội MTTQ Việt Nam cho những tác phẩm xuất sắc viết về phong trào thi đua yêu nước; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; giám sát cán bộ, đảng viên; đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí; bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ quốc gia trên biển, thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế cũng như lập trường của Việt Nam trong vấn đề Biển Đông…

Mỗi tác giả được lựa chọn tối đa năm tác phẩm, nhóm tác giả tối đa là bảy người. Thời gian nhận tác phẩm từ ngày 2-9-2013 đến hết ngày 30-6-2014 qua địa chỉ Thường trực Hội đồng Giải báo chí “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc” số 46 Tràng Thi - Hà Nội.

Mọi tác phẩm đã được các cơ quan thông tấn, báo chí trong nước sử dụng từ ngày 1-1-2012 đến ngày 21-6-2014 đều có thể tham gia dự giải lần thứ 11, giá trị giải A là 15 triệu đồng, giải B trị giá 10 triệu đồng, giải C trị giá 5 triệu đồng và giải Khuyến khích trị giá 3 triệu đồng.

(Theo tuoitre.vn)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 561
  • Tháng hiện tại: 1489
  • Tổng lượt truy cập: 5525328
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018