Việt Nam đoạt giải tại cuộc thi ảnh APEC năm 2013

Thứ sáu - 04/10/2013 09:29

Tại cuộc thi ảnh APEC năm 2013, Việt Nam đã đoạt một giải Ba và có 3 ảnh khác được chọn vào vòng chung khảo của cuộc thi.

Bức ảnh “Catching Sunlight” (tạm dịch “Đón ánh sáng Mặt Trời’’) của nhiếp ảnh gia Việt Nam. (Nguồn: Apec.org)
Bức ảnh “Catching Sunlight” (tạm dịch “Đón ánh sáng Mặt Trời’’) của nhiếp ảnh gia Việt Nam. (Nguồn: Apec.org)

Theo thông cáo báo chí ngày 2-10 của Ban Thư ký Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu - Thái Bình Dương (APEC) có trụ sở tại Singapore, bức ảnh “Catching Sunlight” (tạm dịch “Đón ánh sáng Mặt Trời’’) của nhiếp ảnh gia Việt Nam Tran Van Tuy đoạt giải Ba.

Nhiếp ảnh gia Jonathan Shun Jie Chiang của Singapore giành giải Nhất và McLloyd T. Jumpay của Philippines giành giải Nhì.

Ông Yuri Thamrin, Chủ tịch Phiên họp Quan chức Cấp cao của APEC 2013, thành viên của Ban giám khảo cuộc thi, cho biết ban tổ chức nhận được khoảng 600 bức ảnh của các nhiếp ảnh gia của các nền kinh tế thành viên APEC.

Các bức ảnh đoạt giải Nhất, Nhì và Ba là ba tác phẩm độc đáo và đẹp nhất của ba thể loại của cuộc thi năm nay.

Ảnh của nhiếp ảnh gia Tran Van Tuy thuộc chủ đề “Tiến tới phát triển bền vững và cân bằng.” Cùng chủ đề này, bức ảnh “Spinning” (Dệt) của Vo Chi Trung của Việt Nam lọt vào tốp 10 của cuộc thi ảnh năm nay.

Nhiếp ảnh gia Vo Thi Xuan Ha của Việt Nam có 2 ảnh dự thi được đưa vào vòng chung khảo gồm 10 ảnh, là ảnh “Silhouette Works” (Hình bóng) thuộc chủ đề “Bền vững là xu hướng của Thương mại mở và tự do năm 2020” và ảnh “Concrete Waves” (Sóng bêtông) thuộc chủ đề “Tăng cường kết nối.”

Người nhận được giải Nhất của cuộc thi sẽ được tặng 2.000 SGD; giải Nhì, 1.500 SGD và giải Ba, 1.000 SGD. Tất cả các tác phẩm đoạt giải sẽ được trưng bày trong Tuần lễ của các nhà lãnh đạo kinh tế APEC tại Bali, Indonesia, vào tháng 10 này và cũng sẽ được in trong các ấn phẩm chính của APEC.

(Theo http://www.vietnamplus.vn/Home/Viet-Nam-gianh-giai-tai-cuoc-thi-anh-APEC-nam-2013/201310/218750.vnplus)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: khảo của

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 896
  • Tháng hiện tại: 896
  • Tổng lượt truy cập: 5524735
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018