Văn hóa doanh nghiệp là tài sản vô giá của doanh nghiệp

Thứ hai - 06/05/2019 10:32

(ABO) Ngày 18-4, tại TP. Cần Thơ, Ban Tổ chức triển khai Cuộc vận động xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam (BTC 248) phối hợp với UBND TP. Cần Thơ tổ chức Hội nghị triển khai cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam” do Thủ tướng Chính phủ phát động với 13 tỉnh, thành phố khu vực Tây Nam bộ.

Quang cảnh hội nghị.
Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, BTC 248 đã công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ và Kế hoạch phối hợp triển khai cuộc vận động của BTC 248 với 13 tỉnh, thành phố khu vực  miền Tây Nam bộ.

Bên cạnh đó, các đại biểu còn có nhiều tham luận chia sẻ kinh nghiệm, thực tiễn về việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp (VHDN) tại đơn vị, địa phương.

Trưởng BTC 248 Hồ Anh Tuấn phát biểu tại hội nghị.
Trưởng BTC 248 Hồ Anh Tuấn phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, Trưởng BTC 248 Hồ Anh Tuấn cho biết, tiếp nối thành công từ các hội nghị tổ chức tại Quảng Ninh, Sơn La, Thừa Thiên Huế, thông điệp mà BTC 248 muốn gửi đến các địa phương và cộng đồng doanh nghiệp 13 tỉnh, thành phố khu vực Tây Nam bộ là: Xây dựng VHDN là nền tảng để phát triển bền vững, là lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp, linh hồn của thương hiệu và là tài sản vô giá của doanh nghiệp.

M. THÀNH


Nguồn tin: baoapbac.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 627
  • Tháng hiện tại: 1555
  • Tổng lượt truy cập: 5525394
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018