2 doanh nghiệp Tiền Giang nhận Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2015

Thứ ba - 01/03/2016 08:54

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2015, trong đó có 2 doanh nghiệp (DN) của tỉnh Tiền Giang.

Công ty xăng dầu Tiền Giang đạt giải Bạc Chất lượng Quốc gia năm 2015. Ảnh: Vân Anh
Công ty xăng dầu Tiền Giang đạt giải Bạc Chất lượng Quốc gia năm 2015.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2015 được trao cho 77 DN. Trong đó có 20 DN đạt Giải Vàng và 57 DN đoạt Giải Bạc được phân thành 4 loại hình: DN sản xuất lớn, DN dịch vụ lớn, DN sản xuất nhỏ và vừa, DN dịch vụ nhỏ và vừa.

Đại diện cho tỉnh Tiền Giang có 2 DN được trao Giải Bạc gồm: Công cổ phần Vật tư Nông nghiệp Tiền Giang (DN sản xuất nhỏ và vừa) và Công ty Xăng dầu Tiền Giang (DN dịch vụ nhỏ và vừa).

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là một hình thức tôn vinh, khen thưởng hàng năm ở cấp Quốc gia của Thủ tướng Chính phủ cho các tổ chức, DN đạt thành tích xuất sắc về chất lượng trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Đây là cơ hội giúp các DN Việt Nam nâng cao vị thế các sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ, tăng cường năng lực, khả năng cạnh tranh và hội nhập trên thị trường trong nước và quốc tế.

VÂN ANH


Nguồn tin: baoapbac.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 246
  • Tháng hiện tại: 20938
  • Tổng lượt truy cập: 5522173
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018