Công ty TNHH Hoan Vinh được cấp Giấy chứng nhận “Thương hiệu Việt”

Thứ ba - 06/08/2013 08:55

 

Sản phẩm xuất khẩu của công ty.
Sản phẩm xuất khẩu của công ty.

Vừa qua, Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ (SX- TM- DV) Hoan Vinh (108A Quốc lộ 1A, ấp Tân Phú, xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành) đã được Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng phát triển thương hiệu Việt (THV) thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) trao Giấy chứng nhận “Thương hiệu Việt”.

Công ty TNHH SX- TM- DV Hoan Vinh là một doanh nghiệp chuyên doanh trên lĩnh vực may hàng xuất khẩu (quần áo, trang phục thời trang), chủ yếu xuất bán hàng hóa thành phẩm đến các thị trường: Hoa Kỳ, Pháp, Anh và Hàn Quốc... Công ty hiện có 2 phân xưởng may có tiêu chuẩn công nghệ và quy trình may công nghiệp tiên tiến, với 600 công nhân đang làm việc ổn định. Trong năm 2012, công ty đã đạt tổng sản lượng trên 570 ngàn áo, quần thành phẩm các loại, tổng doanh thu trên 24 tỷ đồng. Công ty đã hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước. Tháng 6-2013, công ty vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong 3 năm 2010- 2012 góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

THANH HÙNG


Nguồn tin: Báo Ấp Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 10
  • Khách viếng thăm: 8
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 286
  • Tháng hiện tại: 21955
  • Tổng lượt truy cập: 5523190
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018