Công ty TNHH TM – DV An Phú TG chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp

Thứ hai - 29/10/2012 11:05
Trong những năm gần đậy, tình hình phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp hóa- hiện đại hóa đang diễn ra mạnh mẽ tại các tỉnh đông bằng sông Cửu Long cùng với việc xuất hiện và mở rộng các khu công nghiệp như Khu công nghiệp Tân Hương, Khu công nghiệp Mỹ Tho ở Tiền Giang; Khu công nghiệp Giao Long ở Bến Tre, Khu công nghiệp Bình Minh ở Vĩnh Long, v.v… đã thu hút lực lượng lao động lớn từ tất cả các tỉnh trong khu vực. Nắm bắt được tình hình kinh tế ngày càng phát triển tại Tiền Giang và các tỉnh bạn cùng với kết quả nghiên cứu thị trường đầy khả quan, Công ty TNHH TM DV An Phú TG được thành lập ngày 19 tháng 04 năm 2011 với định hương phát triển qua 3 giai đoạn:

 
1. Dịch vụ suất ăn công nghiệp
2. Nhà hàng tiệc cưới, hỏi, liên hoan, hội nghị, tổ chức sự kiện.
3. Dịch vụ vui chơi, giải trí, Du lịch


Cùng với đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm và nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhằm đi đúng định hướng đã vạch ra ban đầu, Công ty An Phú TG đang ngày càng chuyên nghiệp hóa trong việc tìm kiếm, mở rộng quan hệ khách hàng để hoàn thành tốt giai đoạn đầu tiên là cung cấp suất ăn công nghiệp và bán công nghiệp theo đúng chuẩn mực dinh dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với tiêu chí “ Xanh - Sạch – Giá cả hợp lý – Thân thiện với môi trường”.

Công ty An Phú TG đã ngày càng gầy dựng niềm tin đối với khách hàng bằng những quy trình sản xuất tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, tác phong phục vụ chuyên nghiệp, luôn luôn giữ uy tín về thời gian giao hàng, chi phí hiệu quả khoa học, chất lượng và số lượng bữa ăn ngày một tăng cao.

Từ những ngày đầu khó khăn cho đến nay Công ty An Phú TG đã có được những khách hàng thân thiết như Công ty Thiết bị chiếu sáng Duhal, Công ty TNHH VBL Tiền Giang, Công ty TNHH SX – TM – DV Hoan Vinh, Công ty TNHH Đông Tây, v.v… với số lượng khoảng 1000 suất ăn / ngày. Từ đó, thương hiệu của Công ty An Phú TG đã dần dần hình thành trên thị trường cung cấp suất ăn công nghiệp và sẽ ngày càng mở rộng không ngừng trong thời gian sắp tới. Ngoài việc luôn luôn chú trọng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên để đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Ban giám đốc Công ty An Phú TG đã tiến hành mua bảo hiểm suất ăn, với mức bảo hiểm là 50.000.000đ/ suất ăn (kể từ ngày 07/08/2012).

 
 
 
Bên cạnh suất ăn công nghiệp, Công ty An Phú TG còn là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế xây dựng, lắp đặt và cung cấp thiết bị cho nhà ăn, canteen mới thành lập cho công ty, xí nghiệp, trường học, đồng thời tổ chức các buổi tiệc buffet, tiệc cocktail, tiệc set menu, tiêc cưới, tiệc cổ truyền,v.v… Với mỗi lĩnh vực hoạt động, Công ty An Phú TG đều lấy phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi” làm kim chỉ nam nhằm thỏa mãn cao nhất mọi nhu cầu của khách hàng.
 
Đi cùng với sự mở rộng của các khu công nghiệp hiện tại và các khu công nghiệp mới, Công ty An Phú TG sẽ ngày càng phát triển theo hướng tổ chức hoạt động chuyên nghiệp và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đem dến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu quý vị cần một tổ chức quản lý chuyên nghiệp cho bữa ăn của công nhân và các bữa tiệc, hội nghị, liên hoan.
 
Công ty TNHH TM – DV An Phú TG.
Địa chỉ:: 100, Ấp Chợ, xã Trung An, TP.Mỹ Tho.
Điện thoại: (073) 6251 036 / (073) 6251 333 - Fax: (073) 6251 044.
Di động: 0903.921.181 – Tống Văn Bé Hai
0903.948.644 – Nguyễn Thị Tiền Phương
0974.888.261 – Trần Minh Bảo Châu
0938.693.695 – Huỳnh Thị Phương Thảo
0919.422.928 – Nguyễn Hùng Tiến

Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: công ty, an phú

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 96
  • Tháng hiện tại: 1024
  • Tổng lượt truy cập: 5524863
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018