Công ty XNK Thực phẩm Á Châu:Đẩy mạnh XK sản phẩm giá trị gia tăng

Thứ ba - 15/12/2015 09:10

Ngày 14-12, ông Nguyễn Hữu Thọ, đại diện Công ty TNHH XNK Thực phẩm Á Châu (Song Thuận, Châu Thành) cho biết, trong năm 2015 dự kiến đạt kim ngạch xuất khẩu khoảng 11 triệu USD.

Đây là một trong số ít doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh chuyên sản xuất sản phẩm có giá trị gia tăng cao, với nguyên liệu chủ yếu từ thủy hải sản các loại. Sản phẩm chính của công ty là hàng thực phẩm chế biến, cua hộp, sò hộp, cá hộp, tôm hộp, đông lạnh; được xuất chủ yếu sang thị trường châu Âu, nhất là thị trường Anh.

Dây chuyền sản xuất của công ty.
Dây chuyền sản xuất của công ty.

“Năm 2016, công ty dự kiến đạt kim ngạch xuất khẩu tăng 10% so với năm 2015. Bên cạnh giữ vững thị trường tiêu thụ truyền thống, công ty dự kiến mở thêm một số thị trường tiêu thụ mới; đồng thời chú trọng vào thị trường nội địa”- ông Nguyễn Hữu Thọ cho biết.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Công ty TNHH XNK Thực phẩm Á Châu hiện có 1 Xí nghiệp sản xuất đồ hộp xuất khẩu, được trang bị 2 nồi hơi, 3 nồi thanh trùng, một máy dán nhãn;1 Xí nghiệp sản xuất, chế biến thủy hải sản đông lạnh xuất khẩu, được trang bị một tủ đông tiếp xúc, một dây chuyền IQF, 2 kho lạnh (50 tấn x 2); 1 Xí nghiệp sản xuất chế biến hàng giá trị gia tăng, được trang bị một tủ đông tiếp xúc, một dây chuyền IQF, 1 kho lạnh 500 tấn.

Hiện tại, công ty đang giải quyết việc làm cho khoảng 800 lao động, với mức thu nhập bình quân khoảng 5 triệu đồng/người/tháng.

KHÁNH LINH


Nguồn tin: baoapbac.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 46
  • Tháng hiện tại: 974
  • Tổng lượt truy cập: 5524813
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018