Doanh nhân Trần Đỗ Liêm – CT HĐQT HTX Rạch Gầm, PCT Hiệp hội đã vận động các xã viên, người thân trong gia đình ủng hộ kinh phí phòng chống Covid-19

Thứ năm - 19/08/2021 08:51
Thực hiện Kế hoạch số 138/KHLT-UBND-MTTQ ngày 03/6/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh về việc phối hợp tổ chức phát động đợt cao điểm quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã kêu gọi các doanh nghiệp hội viên hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nâng cao nhận thức và hành động, tích cực, quyết liệt trong tham gia phòng, chống dịch Covid-19; chung tay ủng hộ kinh phí, vật phẩm để cùng cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và Nhân dân tỉnh nhà thực hiện nhiệm vụ phòng, chống Covid-19 và ủng hộ cho những địa phương trong nước có tình hình diễn biến dịch Covid-19 phức tạp.

Đến nay, đã có rất nhiều doanh nghiệp hội viên đóng góp kinh phí, trong đó có Doanh nhân Trần Đỗ Liêm – CT HĐQT HTX Rạch Gầm, PCT Hiệp hội đã vận động các xã viên, người thân trong gia đình ủng hộ 02 đợt (tổng cộng 65 triệu đồng). Được biết trong năm 2020, ông Trần Đỗ Liêm cùng gia đình cũng đã đóng góp 110 triệu đồng. Trao đổi với lãnh đạo UBMTTQ tỉnh, ông Trần Đỗ Liêm sẽ tiếp tục vận động để đóng góp thêm kinh phí phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: QB

Nguồn tin: VPHH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 123
  • Tháng hiện tại: 10349
  • Tổng lượt truy cập: 5558573
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018