Lãnh đạo tỉnh chia sẻ, tháo gỡ khó khăn cho DN May Sông Tiền

Thứ năm - 02/05/2013 09:24

Ngày 23-4, ông Nguyễn Văn Khang, Chủ tịch UND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần May Sông Tiền (Cụm công nghiệp Trung An, TP. Mỹ Tho).

Ông Nguyễn Văn Khang, Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Công ty CP May Sông Tiền.
Ông Nguyễn Văn Khang, Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Công ty CP May Sông Tiền.

Đại diện Ban Giám đốc Công ty cổ phần May Sông Tiền đã báo cáo với đoàn về những khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty như: Tìm kiếm đơn hàng, phát triển thị trường mới, nguồn nguyên liệu không ổn định…

Đồng thời, công ty cũng đã kiến nghị với đoàn một số vấn đề về giá thuê đất liên tục tăng trong suốt 10 năm qua làm cho công ty gặp khó khăn trong việc tái cấu trúc để nâng cao hiệu quả hoạt động; công ty đề nghị được đóng thuế năm 2012 theo quy định mới còn năm 2010 và 2011 thì đóng theo quy định cũ; do công ty đang gặp khó khăn nên xin gia hạn xây dựng hệ thống xử lý nước thải…

Qua báo cáo, ông Nguyễn Văn Khang, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh đã chia sẻ với công ty về những khó khăn đang gặp phải. Riêng về các kiến nghị của công ty, ông Nguyễn Văn Khang, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo các sở, ngành liên quan xem xét giải quyết để tạo điều kiện cho công ty tháo gỡ những khó khăn, ổn định sản xuất, kinh doanh; đồng thời đồng ý cho công ty gia hạn xây dựng hệ thống xử lý nước thải đến tháng 8-2013.

HỮU NGHỊ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: lãnh đạo, khó khăn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 8
  • Khách viếng thăm: 7
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 497
  • Tháng hiện tại: 1425
  • Tổng lượt truy cập: 5525264
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018