Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức mô hình Cà phê Doanh nhân


Sáng 28-7, Hiệp hội Doanh nghiệp (DN) tỉnh Tiền Giang tổ chức buổi Cà phê doanh nhân. Đây là lần đầu tiên, tỉnh Tiền Giang tổ chức mô hình Cà phê Doanh nhân

Tiến sĩ Trần Thanh Đức phát biểu tại buổi Cà phê Doanh nhân

Tham dự buổi Cà phê Doanh nhân có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Văn Dũng; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Diệu, lãnh đạo các sở, ngành và các Doanh nhân. Phát biểu tại buổi Cà phê Doanh nhân, Tiến sĩ Trần Thanh Đức, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh cho biết, với chức năng của mình, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh muốn tạo thêm một cầu nối giữa lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành với doanh nghiệp. Mục tiêu cuối cùng là sự phát triển của các Doanh nghiệp, qua đó, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Đó là mong muốn lớn nhất của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh. Bên cạnh những hội nghị bắt buộc phải tổ chức, chúng ta cần có những không gian thân mật, cởi mở, gần gũi hơn để trao đổi rất nhiều vấn đề, có thể là những khó khăn, định hướng cho sự phát triển chung. Với mục đích này, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức buổi Cà phê Doanh nhân hằng tháng để tạo không gian ấm cúng, gần gũi, thân mật làm cho sự gắn kết giữa lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành với doanh nghiệp, doanh nhân ngày càng thắm thiết hơn.

Trong thời gian tới, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh sẽ đưa buổi Cà phê Doanh nhân này thành một số chương trình ngắn để giới thiệu về những định hướng phát triển theo nhóm ngành chung. Tại buổi Cà phê Doanh nhân, các DN trên địa bàn tỉnh đã có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với lãnh đạo UBND tỉnh, các sở, ngành và Doanh nghiệp bạn. Đây là dịp để Doanh nghiệp giới thiệu về hoạt động sản xuất, kinh doanh. Đồng thời, có cơ hội tìm hiểu, kết nối kinh doanh; kiến nghị, đề xuất UBND tỉnh và các sở, ngành tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động.

Lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành chụp ảnh lưu niệm cùng các DN

Hình ảnh

Liên kết